There are things that were once just crazy dreams, dreams only come true when there are people who believe it is possible. So is the architecture…

Showroom Address: 483A Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Factory Address: 421 Ấp An Hòa, Xã An Sơn, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0396.37.3979

Top

Thiết kế căn hộ Feliz en Vista dựa trên tiêu chí không chỉ tập trung và công năng mà còn hướng đến tính tương tác của gia chủ với không gian sống. Với thiết kế mặt bằng, cách sử dụng vật liệu và ánh sáng hợp lý, căn hộ chính là nơi chốn yên bình để quay về sau những bộn bề trong cuộc sống.


Thông tin công trình:

  • Dự án: Căn Hộ Feliz en Vista
  • Thiết kế và thi công: Công ty Cổ Phần Thiết Kế và Xây Dựng Thiên Hùng
  • Địa điểm: Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức
  • KTS chủ trì : Huỳnh Minh Đức
  • Cộng Sự: Lê Văn Duy Bảo
  • Diện tích : 100m2
Bản vẽ mặt bằng căn hộ Feliz en Vista

Chủ nhà là người có cá tính, có gu thẩm mỹ, nên đội ngũ KTS đã chọn tông màu và vật liệu đối lập nhau để tạo sự tương phản. Ban đầu căn hộ có 3 phòng ngủ, nhưng đã được đập bỏ 1 phòng ngủ để không gian phòng khách trở nên rộng rãi và có view nhìn thoáng đãng hơn.

Không gian phòng khách rộng rãi và có view nhìn thoáng đãng

Phòng giải trí được lắp cửa kính để tạo 1 không gian ấm cúng riêng và hạn chế tiếng ồn đến các nhà xung quanh. Mỗi chi tiết trong căn hộ đều được thiết kế chỉn chu, chi tiết. Vách trang trí TV được sắp xếp tỉ mỉ để tạo nên những hoa văn đẹp mắt.

Phòng giải trí được lắp cửa kính để tạo 1 không gian ấm cúng riêng và hạn chế tiếng ồn

Bước vào nhà là 1 không gian rộng rãi với các phòng khách bếp ăn liên thông với nhau. Đêm đến là lúc căn hộ trở nên lung linh nhất nhờ cách thiết kế hệ thống ánh sáng hợp lý.

Không gian rộng rãi với các phòng khách bếp ăn liên thông với nhau

Tủ rượu được thiết kế sang trọng với công năng đầy đủ cạnh bàn ăn có thể ngắm nhìn thành phố tráng lệ về đêm. Nhờ đó mỗi khi đến dịp lễ, chủ nhà có thể ngắm pháo hoa tại chính không gian sống sang trọng.

Tủ rượu được thiết kế sang trọng với công năng đầy đủ cạnh bàn ăn có thể ngắm nhìn thành phố tráng lệ về đêm

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng phong cách. Chỉ đồng vách đầu giường được bọc vải vừa tạo cảm giác sang trọng vừa ấm cúng.

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng phong cách

Tại phòng ngủ, thay vì sắp xếp tủ áo sát với phòng vệ sinh khiến khoảng không đi lại bị nhỏ hẹp, đội ngũ KTS đã dời tủ áo cách tường 1m, để có thể thiết kế tủ áo lớn hơn và tủ áo cũng là 1 vách ngăn giữa phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Tủ áo cũng là 1 vách ngăn giữa phòng ngủ và phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh với bồn tắm đặt sát khung cửa sổ lớn, nơi chủ nhà có thể vừa ngâm mình thư giãn sau 1 ngày làm việc vừa ngắm nhìn trời mây, thành phố.

Phòng vệ sinh với bồn tắm đặt sát khung cửa sổ lớn

Nhà không chỉ là nơi để ở mà là chốn để tận hưởng cuộc sống. Trên một diện tích nhỏ nhưng với thiết kế mặt bằng, cách sử dụng vật liệu và ánh sáng hợp lý, căn hộ chính là nơi chốn yên bình để quay về sau những bộn bề trong cuộc sống.

360 Showroom 360 Showroom